Làm Việc Hiệu Quả Không Hề Khó

Chào bạn thân mến,

Năm 2015, khi bắt đầu được thăng cấp trở thành General Manager (Giám đốc) tại UBrand, một công ty về công nghệ giáo dục, thì Đăng bắt đầu gặp rất nhiều thách thức trong công việc và cuộc sống:

 • Đăng phải bắt đầu làm quen với công việc quản lý (quản lý nhân sự trên 15 người; quản lý quy trình nhóm; quản lý chiến lược bộ phận v.v.) nhiều hơn là làm chuyên môn,
 • Song song với đó là cuộc sống cá nhân bước sang một trang mới (chuẩn bị đám hỏi và kết hôn lập gia đình).
 • Bên cạnh đó, trước giờ những người xung quanh vẫn thường hay đùa cợt và dán nhãn cho Đăng (kiểu tính cách MBTI của Đăng là ENFP) là người thiếu tập trung, thiếu tổ chức và sắp xếp, hay trì hoãn việc chờ “nước đến chân mới nhảy” v.v.

Lúc này Đăng hiểu rằng mình cần một lối tư duy mới, bộ kỹ năng mới và bộ công cụ mới để có thể đáp ứng với thử thách và sự thay đổi này. Bắt đầu từ thời điểm đó là một chuỗi hành trình tìm kiếm cách thức nâng cao hiệu suất của mình để có thể làm việc hiệu quả hơn, làm ít hơn mà đạt được nhiều hơn.

Đây là một hành trình thử và sai liên tục của Đăng. Mỗi khi bắt gặp một phương pháp hay một hệ thống có vẻ hay ho nào có vẻ hợp lý thì Đăng đều sẽ bắt tay vào thử nghiệm. Có thể kể ra một vài trong số đó thì Đăng đều sẽ bắt tay vào thử nghiệm. Có thể kể ra như phương pháp ma trận thời gian; phương pháp GTD; phương pháp Kanban v.v. cho đến các công cụ quản lý như Todoist, Evernote, Trello, Google Keep, Wunderlist v.v.

Cho đến thời điểm này, sau hơn hai năm áp dụng và thử nghiệm thì Đăng cũng đã thiết lập được một hệ thống làm việc hiệu quả phù hợp, được tổ chức logic, hiệu quả, nhanh chóng, tự động hóa và dễ sử dụng.

Đăng tin rằng không chỉ có một mình Đăng gặp phải những khó khăn và thử thách nêu trên, mà rất nhiều người khác cũng gặp phải các tình huống tương tự. Bạn hãy thử xem mình có rơi vào một hoặc những tình trạng này hay không:

 • Mất cân bằng giữa thời gian dành cho công việc và cuộc sống?
 • Khó tập trung để hoàn thành công việc?
 • Cảm thấy bị quá tải vì công việc đến liên tục mà không có cách nào để quản lý?
 • Cảm thấy một ngày trôi qua quá nhanh trong khi mình chưa kịp làm những việc quan trọng nhất?
 • Cảm thấy năng lượng trong ngày của mình bị trồi sụt và đến cuối ngày thì mệt mỏi?
 • Có thể bị người khác dán nhãn rằng mình là người “thiếu tổ chức” hoặc “không biết sắp xếp thời gian” v.v.?
 • Dễ quên việc hoặc là khi cần tra cứu, tham khảo thông tin thì rất mất thời gian để tìm kiếm lại những thông tin này?

Nếu bạn trả lời có với hầu hết những chủ điểm trên, thì khóa học “Làm Việc Hiệu Quả Không Hề Khó” có thể sẽ là một giải pháp dành cho bạn.

Đối Tượng Phù Hợp Để Học Khóa Này

Khóa học này sẽ phù hợp nhất với những đối tượng sau:

 • Là sinh viên hoặc người đi làm, có tư duy cầu tiến, ham học hỏi và mong muốn làm việc/học tập hiệu quả hơn
 • Công việc chủ yếu là lao động tri thức
 • Tin vào việc phát triển bản thân chính là đầu tư lớn nhất của cuộc đời
 • Mong muốn nâng cao hiệu quả của mình trong việc tổ chức, sắp xếp đời sống của mình
 • Tin rằng việc ứng dụng công nghệ vào việc học tập / làm việc sẽ giúp bạn trở nên hiệu quả hơn
 • Thoải mái với việc học cách sử dụng công nghệ, xem công nghệ là bạn thay vì kẻ thù của mình

Bạn Sẽ Được Học Những Gì Trong Khóa Học?

Qua một quá trình nghiên cứu về hiệu suất cá nhân thì Đăng đúc kết lại rằng chúng ta làm việc hiệu quả hay không phụ thuộc vào khả năng bạn quản lý tốt đến mức nào ba thành tố sau: thời gian, sự tập trungnăng lượng.

Ba thành tố hiệu quả

Chỉ cần một trong ba yếu tố này không được quản lý tốt thì hiệu suất của bạn sẽ bị sụt giảm rất nhiều. Bạn có thể quản lý thời gian tốt và biết khi nào mình nên làm việc gì, nhưng khi làm việc bạn không đủ sự tập trung và năng lượng thì cũng không thể dễ dàng hoàn thành công việc. Hoặc bạn có thể có khả năng tập trung nhưng lại không biết sắp xếp thời gian sao cho hợp lý để biết khi nào nên làm việc quan trọng, khi nào không thì hiệu suất của bạn cũng suy giảm đi rất nhiều. Hoặc nếu bạn có dư năng lượng nhưng lại không biết cách tập trung và sắp xếp thời gian thì cũng không thể làm việc hiệu quả được.

Dựa trên ba thành tố này, Đăng sẽ chia sẻ với các bạn những phương pháp hiệu quả nhất mà Đăng đã chắt lọc được trong suốt quá trình tìm hiểu và ứng dụng nâng cao hiệu suất của mình. Chúng ta sẽ được học một cách tư duy mới về hiệu suất (nền móng) và sau đó là một bộ kỹ năng mới và công cụ mới để giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Một điểm đặc biệt nhất của khóa học này mà các bạn sẽ nhận được đó là phần thực hành và “người thật việc thật” của Đăng. Hiểu theo một cách khác, bạn sẽ không chỉ đơn giản là ngồi nghe không rồi sau đó tự tìm hiểu, tự “ngụp lặn” trong đống kiến thức bùi nhùi của khóa học. Các bạn sẽ được trực tiếp nhìn thấy hệ thống Đăng sử dụng hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng. Sau đó Đăng sẽ hỗ trợ từng người một bắt đầu thiết lập hệ thống riêng của chính họ như một điểm khởi đầu. Mục tiêu của Đăng đó là mỗi bạn bước ra khỏi khóa học đều sẽ có ngay một hệ thống hiệu suất cá nhân hiệu quả, chạy được liền mà không tốn công sức thiết lập nữa.

Quan trọng hơn hết, đó là sức mạnh của đồng đội. Chúng ta sẽ cùng nhau trải qua 6 tuần học hành và giúp đỡ lẫn nhau. Việc đập đi, xây lại một hệ thống mới là cực kỳ khó khăn nếu bạn làm một mình. Nhưng khi có đồng môn cùng chí hướng và có người đi trước giúp đỡ bạn, thì khó khăn đã giảm đi một nửa rồi. Đây chính là yếu tố đặc biệt của lớp học mà không có chỗ nào khác có được.

Nói tóm lại, bạn sẽ đạt được những điều sau đây:

 • Một cách tư duy mới về quản lý thời gian, sự tập trung và năng lượng.
 • Biết cách tổ chức thời gian của mình hợp lý, phân định cái gì chính cái gì phụ.
 • Biết thời gian nào mình làm việc hiệu quả nhất.
 • Biết cách tự động hóa luồng làm việc của mình để giải phóng bộ não khỏi việc phải ghi nhớ thông tin, thay vào đó dùng não bộ cho việc sáng tạo giải pháp.
 • Thiết lập một hệ thống quản lý công việc và lưu trữ thông tin đăng tin cậy, giúp bạn tự tin rằng mình sẽ không quên việc thêm một lần nào nữa.
 • Biết cách quản lý năng lượng hiệu quả hơn.

Cảm Nhận Học Viên Sau Khóa Học

Tự hào về bản thân khi có một cuộc sống có tổ chức khoa học nhưng không cứng nhắc

QUÁ ÁP LỰC VÀ CHÁN GHÉT BẢN THÂN…

Gặp anh Đăng trong tình trạng áp lực, chán ghét bản thân vì không điều tiết được công việc và sinh hoạt trong cuộc sống. Mình mong muốn có thể tìm được một giải pháp để thoát khỏi các tình trạng: không tập trung hoàn toàn vào công việc, dễ xao lãng; tự ti, chán ghét, tự trách bản thân; dễ dàng sa vào các hoạt động giải trí như Facebook, Instagram hay tán dóc với bạn bè mà không có điểm dừng.

Gạt qua công việc đã lên từ trước, mình đánh liều đăng kí khóa học “Làm Việc Hiệu Quả Không Hề Khó” kéo dài 6 tuần của anh Đăng. Ban đầu mình cũng ngờ ngợ, không tin hẳn rằng một đứa hiện tại đang “bét nhè” như mình có thể trở thành một con người “Làm việc hiệu quả” như mơ ước. Mình chưa bao giờ, chưa bao giờ có niềm tin là mình sẽ trở thành người như vậy. Nhưng thôi, mình tự nhủ “Gặp anh Đăng và biết đến khóa học là một cái duyên, nếu bây giờ mình mà còn chần chừ nữa khì không biết bao giờ mới có thể cho bản thân được giải thoát?”

6 buổi Chủ nhật, thay vì đi làm thêm kiếm vài ba trăm ngàn, mặc kệ bị đám bạn cũng chây lười như mình chế giễu “Mày giàu ghê! Dư tiền ghê, đi học cũng chẳng khá lên nổi đâu.”

Lần lượt từ những điều cơ bản nhất mà mình luôn cho là đã biết như xác định thời gian vàng, xác định MITs trong một ngày, xác định nhân tố trì hoãn, v.v… nhưng vấn đề là chưa bao giờ mình làm cho đàng hoàng. Đến những ứng dụng Todoist, Evernote, Toggl,… hay những nguyên tắc về thời gian. Mà chỉ khi mình đụng tay vào làm, mình mới thật sự hiểu được sự hiệu quả mà nó mang lại như thế nào. Mình gần như nhìn thấy được một bức tranh toàn cảnh cuộc sống của mình thông qua việc “Thiết lập vai trò cá nhân”, hay toàn toàn chiến đấu được với cơn nhây, cơn lười qua “Xác định những điều trì hoãn và nguyên nhân”. Còn việc mất thông tin, lưu tài liệu lộn xộn đã có Evernote, quên mất công việc phải làm trong ngày-trong tuần thì đã có Todoist. Vân vân và vân vân những nội dung khiến mình phải liên tục “wow” trong khóa học 6 buổi này.

Rời khóa học với đầy sự ngạc nhiên, và hào hứng chuẩn bị cho một lối sống và tư duy mới về “Làm việc hiệu quả”. Bây giờ mình hoàn toàn có thể tự hào về bản thân khi có một cuộc sống có tổ chức khoa học nhưng không cứng nhắc.

Những công cụ và nguyên tắc từ anh Đăng chia sẻ có thể sẽ thay đổi trong quá trình phát triển của xã hội và chính bản thân mình. Tuy nhiên, tư duy về cách quản lý và thích ứng với thời đại mới từ một ví dụ sống cụ thể – anh Đăng, giúp mình một lần nữa cảm thấy may mắn vì đã tìm đến một khóa học thú vị, bổ ích, và đúng thời điểm này.

Cảm ơn anh Đăng rất nhiều vì không những đã chia sẻ những kiến thức bổ ích mà còn luôn đồng hành, nhắc nhở và động viên em cũng như các bạn trong suốt khóa học vừa qua!

Nguyễn Thị Kim
Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn

Làm Chủ Thời Gian, Làm Chủ Cuộc Đời

Có rất nhiều thứ em đạt được nhưng cái lớn nhất mà có được đó là mindset về sự hệ thống trong công việc và tất cả mọi việc làm đều cần có hệ thống để mọi thứ bạn kiểm soát và quản lý có kế hoạch rõ ràng từ đó bạn sẽ biết được sự hiệu quả và hiệu suất của bản thân mình trong tất cả mọi việc.

Em biết được mình quản lý cuộc đời của mình theo vai trò và từ đó em sẽ biết là mình đang sử dụng thời gian cuộc đời mình cho việc gì và vai trò nó có liên quan gì đến những việc em đang làm hay không. Từ việc có được vai trò mình sẽ biết là những việc mình đang làm mỗi ngày có thật sự hiệu quả hay là chưa cho cuộc đời của mình.

Nếu thật sự em không tham gia khoá học này thì chắc em sẽ tiếp tục là một người làm việc theo cảm hứng mà chả có kế hoạch gì cả và em sẽ mãi bị cái cảm giác là mọi việc mặc dù em làm rất nhiều nhưng cảm thấy nó không phải là những việc thật sự hiệu quả và khi học xong em mới biết là do mình không biết quản lý thời gian theo vai trò và mình không làm từng việc từng việc một thật sự “TẬP TRUNG ĐÚNG NGHĨA”. Hơn thế nữa, mặc dù tên khoá học là LÀM VIỆC HIỆU QUẢ KHÔNG HỀ KHÓ nhưng khi học xong thì em nghĩ tên khoá học đối với em là LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI KHÔNG HỀ KHÓ. Nếu chúng ta thật sự làm chủ được thời gian của bản thân và cảm thấy bản thân mình nỗ lực từng ngày để sử dụng thời gian của bản thân mình hiệu quả, không lãng phí thì thật ra chúng ta đang làm chủ cuộc đời của mình 1 cách hiệu quả.

Lưu Tấn Quốc
TGM Corp

Cuộc sống của mình đã thay đổi nhiều

Chào các bạn, tên mình là Thanh Thảo. Hiện tại mình đang rất hạnh phúc và thú vị . Mình đang được học ngành mình yêu thích là Thiết kế, chủ 1 shop nhỏ, dù bận rộn nhưng vẫn dành được thời gian chăm sóc bản thân, enjoy cuộc sống cũng như học thêm Tiếng Anh. Cuộc sống của mình thay đổi từ khi mình biết quản lý thời gian và làm việc hiệu quả.

Trước đây mình hay ôm đồm làm nhiều việc lắm, nhưng lại không có kế hoạch rõ ràng, đụng đâu làm đó. Mình khó tập trung vào 1 thời điểm kiểu như lúc làm việc cứ suy nghĩ về việc học, hay những lúc học mình lại suy nghĩ công việc. Cộng thêm tính xấu trì hoãn nên kết quả không tốt. Lo lắng, stress là cảm xúc thường xuyên mình có. Mình thấy cuộc đời mình thật vô tổ chức và cần thay đổi. Mình bắt đầu tìm hiểu trên mạng các phương pháp giúp mình làm việc hiệu quả. Mình từng lập ra hẳn 1 bản kế hoạch cụ thể từng giờ, từng ngày rất hoành tráng. Thế nhưng phương pháp nào cũng vậy, cứ làm được 5, 7 hôm thì mọi việc lại đâu vào đấy, hiệu quả thì thấp, mọi thứ lại trở nên bất ổn. Tồi tệ nhất là mình bắt đầu mất dần niềm tin vào chính mình.

Lúc đó mình tự hỏi rằng: “Tại sao mình thực hiện nhiều cách khác nhau mà không hiệu quả? Mình phải bắt đầu từ đâu và làm thế nào đây?” Chỉ đến khi may mắn tham gia khoá học “Làm Việc Hiệu Quả Không Hề Khó” của anh Đăng mình mới tìm ra câu trả lời thỏa đáng.

Ngay từ buổi học đầu tiên, mình đã vỡ lẽ ra rằng bản chất việc quản lý thời gian không phải là việc lập thời gian biểu như mình đã từng làm. Quản lý tập trung cũng chưa từng là làm 1 việc liên tục suốt 2-3 tiếng không nghỉ. Hay quản lý năng lượng cũng chẳng phải là làm thế nào để có năng lượng tràn trề nguyên ngày… Vì mình hiểu sai nên tất cả cách làm trước đây cũng đều sai nốt. Từ chỗ hiểu sai, không biết, mù mờ giờ mình đã hiểu bản chất thực sự của mọi việc. Khoá học cho mình được một bức tranh toàn cảnh rõ ràng, mình biết rõ mục tiêu mình cần hướng tới cũng như con đường ngắn nhất, phương tiện hiệu quả để thực hiện được điều đó.

Thành thật mà nói thì khoá học này cũng có những phần học khá khô khan, phải động não nhiều. Không có bất cứ sự hô hào, push tinh thần mạnh mẽ hay quá funny như những khoá học kĩ năng mình đã từng tham gia. Thế nhưng mình lại cảm thấy may mắn và trân quý vì những điều anh Đăng chia sẻ rất dung dị và gần gũi. Các nội dung học đều được giải thích rõ ràng và dẫn chứng thực tế.

Bên cạnh đó, mình được cung cấp khá nhiều các công cụ, phương pháp hỗ trợ hiệu quả như 3 MITs, Poromodo, Todoist, Evernote… Đây là những điều hoàn toàn mới với mình, đặc biệt là khi sử dụng các phần mềm công nghệ, lần đầu tiên tự tay setup một hệ thống quản lý cho riêng mình thực sự khá khó, may mắn là trong suốt thời gian thực hành dù trong lớp hay ơn nhà, khi mình không hiểu chỗ nào đều được anh Đăng hướng dẫn lại cho đến khi mình làm được thì thôi. Với 1 đứa mù công nghệ như mình thì lần đầu tiên biết sử dụng công nghệ giúp bản thân kỷ luật hơn cũng như nâng cao hiệu suất là bước tiến đáng kể giống như lần đầu tiên biết sử dụng smartphone vậy đó ^^.

Hành trình thú vị và có giá trị nhất với mình có lẽ là lúc… làm bài tập về nhà. Thú thật là do mình hơi lười nên mình chỉ thực hành tốt nhất và đều đặn phương pháp 3 MITs (Most Important Tasks) hiểu nôm na là chọn ra 3 việc quan trọng nhất và hoàn thành nó. Mình thực hiện thành công 14/20 ngày. Quá bất ngờ vì chỉ trong 1 thời gian ngắn, chất lượng công việc tăng hơn hẳn chỉ bằng việc đơn giản chọn ra 3 việc quan trọng và toàn tâm toàn ý thực hiện nó. Mỗi tối trước khi đi ngủ, khi nhìn lại một ngày mình làm việc hiệu quả , thay vì lo lắng hay stress như như trước , giờ đây mình cảm thấy hài lòng và có niềm tin vào chính mình. Mình cảm thấy tiếc vì nếu như thực hiện đầy đủ thì kết quả đạt được sẽ nhiều hơn thế. Những gì không phát triển sẽ lụi tàn , bởi vậy mà bây giờ kết thúc khoá học khá lâu nhưng mình vẫn luôn cố gắng mỗi ngày.

Sau 30 ngày học, mình thấy hạnh phúc vì đã làm việc hiệu quả, đặc biệt thu nhập của mình tăng thêm 15%. Mình dành được thêm nhiều thời gian cũng như toàn tâm toàn ý khi học Thiết kế, ngủ ngon mỗi buổi tối, enjoy được cuộc sống và có thời gian làm những điều mình thích khác. Cuộc sống của mình đã thay đổi khá nhiều.

À, còn về Trainer thì ngoài 1 điểm trừ nhỏ nhưng rất dễ thương là anh Đăng hiểu sâu biết rộng, rất ham chia sẻ nên ngày nào học cũng bị lố giờ thôi. Còn đâu mình cảm thấy rất hài lòng cũng như may mắn khi được học với một người đầy nhiệt huyết như vậy. Với mình, anh Đăng cũng là một tấm gương làm việc chuyên nghiệp cũng như rất chuẩn mực về thời gian. Bởi vậy nếu bạn nào có đăng kí học thì nhớ đi học đúng giờ nha ^^.

Nếu như bạn đã đăng kí khoá học này rồi thì chúc mừng bạn, vì bạn sắp có được vũ khí siêu lợi hại trong tay.

Chúc các bạn luôn toàn tâm toàn ý trong mỗi việc mình làm.

Hoàng Thị Thanh Thảo
Founder phụ kiện D&C

Tớ quyết tâm không “ở dơ và vô tổ chức” nữa

Đến với khóa học với mong muốn thay đổi cách làm việc cho hiệu quả hơn. Ngay từ buổi đầu là mình đã nhận thấy thói quen tư duy đã hình thành lối làm việc kém hiệu quả như thế nào của mình bấy lâu. Cảm ơn Đăng rất nhiều, vì cho tớ một bức tranh rất rõ ràng về “hiệu quả”.

Tớ đã biết cách để tăng hiệu suất, nó xuất phát từ việc thay đổi mindset “tớ là siêu nhân”. Tớ học cách buông bỏ, tập trung đúng việc, vào đúng lúc. Biết đặt hòn đá cuội vào trước để không vì cát đầy mà mất chỗ cho đá cuội.

Con đường lại rất đơn giản, xuất phát từ việc thay đổi tư duy về chính mình và về các công cụ hỗ trợ.

Tớ học cách tập trung đúng việc, vào đúng lúc. (Quan trọng là biết thế là đúng việc vào đúng lúc.)

Tớ biết và sử dụng được “vũ khí” giúp tớ ghi nhớ, sắp xếp và nhắc nhở việc cần làm.

Chúng tớ có thuật ngữ mới dành cho khoảng thời gian trước đây là “ở dơ và vô tổ chức”, nên tớ quyết tâm không ở dơ và vô tổ chức nữa.

Thêm vào đó, khóa học còn giúp tớ xây dựng cho mình thói quen mới, nhìn lại mỗi ngày làm việc. Giờ tớ mới cảm nhận được việc đó quan trọng thế nào. Tớ đã bớt trì hoãn hơn, bớt quên việc, cuối mỗi ngày bớt cảm giác mệt mỏi vì tớ đã có 1 ngày làm việc hiệu quả, làm chủ bản thân và công việc của mình.

Thank God you are here!

Nguyễn Thị Hải Dương
Training And Development Officer - Pathway International School

Tưởng vậy mà hổng phải vậy

Tưởng vậy mà hổng phải vậy! Cứ nghĩ là nó sẽ giống giống mấy thứ em đọc trên mạng nhưng cái này khác hoàn toàn, giờ e mới nhớ, cái này tốt thì nó lôi cái khác tốt theo. Chỉ mỗi quản lí công việc thôi (hiện tại e chỉ xài mới có 1 phần này) mà đã thấy hiệu suất hơn rồi, làm việc nhanh, lẹ. Tới chừng xài quen và thạo chắc còn kinh hơn nữa haha. Bớt sống dơ, giờ đã ngăn nắp sạch sẽ :3. Có thể nói là ngoài tưởng tượng của em luôn 😀

Không ngờ mình muốn hiệu quả thì chỉ cần sắp xếp ngăn nắp và hiểu công việc của mình. Nhờ cách a chỉ sắp xếp mà e quản lí được việc học tốt hơn, tìm thông tin cũng nhanh, cũ mới gì cũng dễ dàng. Note lại những cái mới nữa. Sống sạch sẽ hẳn ra =)))))))))

Quản lí năng lượng và làm việc toàn tâm nữa, với nghe anh chị chia sẻ về ăn uống nên cũng cân nhắc thứ mình nạp vô để biết cơ thể như thế nào từ đó duy trì năng lượng tốt hơn. Giải quyết công việc nhanh hơn, dưới 2p làm liền, cần nhiều thời gian thì để lại lên lịch xử nó.

Học cũng nhiều cái em vẫn đang tiêu hóa từ từ, nên những kết quả này chỉ mới sơ bộ mà em để ý thấy nổi trội nhất, sau em sẽ cập nhật thêm cho anh <3

Thái Bảo Ngân
Sinh viên Đại học Kiến Trúc

Khóa học mang lại cho mình tư duy mới

Khóa học giúp bản thân chị có được hai tư duy quan trọng: 1 là tư duy hiệu quả, 1 là tư duy về hệ thống. Ngoài ra chị cũng học được cách sử dụng công nghệ cho quản lý cuộc sống cá nhân và công việc.

Cảm ơn Đăng đã chia sẻ rất chân thành những điều em tự tích cóp và trải nghiệm trong suốt 3 năm. Trong những khóa học kỹ năng mềm mà chị kinh qua, chị có thể chấm điểm khóa học của em cao nhất bởi tính ứng dụng vào thực tiễn cuộc sống và công việc, bởi cái tâm của người chia sẻ, bởi sự tập trung vào hiệu quả và chất lượng thay vì chạy theo số lượng.

Trần Thị Hà My
CTCP Chứng Khoán Rồng Việt

Nhìn rõ được bức tranh toàn diện để sống hiệu quả hơn

Khoá học không chỉ dừng lại ở việc cung cấp cho bạn một hệ thống làm việc, lưu trữ hay những nguyên tắc quản lý thời gian, gia tăng hiệu suất công việc. Với mình, nó giúp mình định hình được những ưu tiên hiện tại của bản thân, hiểu rõ được những vai trò mình đang đóng để mình thấy chính mình trong bức tranh toàn diện, đa màu ấy rồi từ từ sắp xếp và tổ chức lại đầu việc cho phù hợp cho mình chứ không ai khác. Biết từ chối với những thứ không phải là ưu tiên của mình, biết tha thứ cho mình, và chấp nhận những thứ không hoàn hảo và bước tiếp. Sống và suy nghĩ tích cực hơn mỗi ngày. Những ngày cuối của tuổi 21, mình thấy mấy mắn khi ngày đầu nhắm mắt đưa chân làm liều khi đăng ký khoá học dù không có đủ chi phí đi học, nhưng rồi đến cuối cùng mình nhận ra… mình nhận được nhiều thứ từ khoá học, từ anh Đăng và các anh chị cùng học chung với mình nữa. Một lời nhắn nhủ cho các bạn mới là “Đừng kỳ vọng khoá học sẽ cho bạn tất cả những gì bạn muốn. Hãy cho bản thân thời gian 6 tuần để trải nghiệm, để học hỏi, để sai thật nhiều để rồi bước ra thật hiên ngang nha.”

Kết quả cụ thể mình đã đạt được

Tuần 1:

 • Theo dõi mức năng lượng của bản thân, hiểu rõ được giờ giấc sinh học của bản thân từ đấy biết sắp xếp công việc trong ngày phù hợp. Biết giờ vàng của bản thân để làm những việc quan trọng và những việc không quan trọng ném thẳng vào những khung giờ nào rỗng hay mất tập trung .
 • Xác định được MITs mỗi ngày để biết việc nào là việc cần tập trung và nhiều năng lượng, biết cách từ chối những gì không phải là ưu tiên của mình.
 • Xác định được các nhân tố trì hoãn và có thuốc để chữa từng bệnh này

Tuần 2:

 • Mini Daily Review: Với em đây là một công cụ rất hiệu quả bởi nó đưa em vào thế buộc phải suy nghĩ làm thế nào để nâng cao hiệu suất dù chỉ là 1 %. Vậy nên bản thân em cảm thấy mình sáng tạo hẳn ra, rút ngắn được nhiều thời gian mà vẫn rất hiệu quả.
 • Tha thứ cho bản thân. Có thể với nhiều người tha thứ cho bản thân là một việc tưởng chừng như rất đơn giản nhưng với bản thân em nó là cả một sự tập luyện và rất kỷ luật. Từ việc chấp nhận sự không hoàn hảo của bản thân, đến việc không hoàn thành những mục tiêu đã đặt ra, không đạt được các MITs trong ngày. Nhờ thế, em bớt loay hoay với sự tội lỗi, sự bất lực, dằn vặt bản thân và cho mình thêm một cơ hội để bước tiếp.
 • Xác định được vai trò của bản thân. Nhận thức được vai trò thực sự của mỗi người, từ đó mình biết mình đang đóng những vai gì, điều gì thực sự quan trọng với mình và rồi tự nhiên mình biết xoay sở với những thứ mình đang làm, thấy rõ ràng hơn về con đường đang đi và biết từ chối cho những thứ không là ưu tiên của mình

Tuần 3, 4, 5:

 • 5 bước GTD cho mọi input
 • Setup hệ thống Todoist và 6 tháng sử dụng miễn phí, sử dụng label, filter thấy đời nó màu hồng ghê luôn
 • Setup được một hệ thống Evernote tương đối hoàn chỉnh và phù hợp vs bản thân
 • Thanh lọc Facebook cá nhân

Tuần 6:

 • Có thêm nhiều nguồn tham khảo cho làm đầy năng lượng cảm xúc, năng lượng tinh thần.
Huỳnh Phương Thảo
ĐH Kinh tế TP Hồ Chí Minh

Mức Phí Đầu Tư

Mức phí đầu tư 3.000.000 đồng / 6 buổi
Số lượng học viên Mỗi lớp chỉ nhận tối đa 6 học viên để đảm bảo chất lượng nhất. Chỉ nhận học viên nghiêm túc và cam kết với lớp học. Sẽ có phỏng vấn để chọn lọc chứ không nhận đại trà.
Địa điểm học Chung cư Giai Việt, 854 Tạ Quang Bửu, P5, Q8

Lịch Khóa Học

Lịch khóa học HQ04: 

 • Khai giảng ngày 19/11 
 • Thời gian học: Mỗi sáng Chủ Nhật, từ 8h30 - 11h00 trong vòng 6 tuần (19/11 - 24/12)
Hết chỗ 
HQ05:

 • Khai giảng ngày 19/11 
 • Thời gian học: Mỗi chiều Chủ Nhật, từ 15h00 - 17h30 trong vòng 6 tuần (19/11 - 24/12)
Còn 2 chỗ trống

Sau khi bạn đăng ký xong, Đăng sẽ liên lạc lại với bạn để có một cuộc trao đổi ngắn trong vòng 20 phút để hiểu hơn về bạn và mong muốn của bạn. Nếu cảm thấy bạn vẫn chưa phù hợp và đủ cam kết theo học thì Đăng xin phép được từ chối nhận đăng ký của bạn trong thời điểm hiện tại.

P/s: Bạn đừng hỏi hạn chót đăng ký là khi nào. Theo kinh nghiệm của Đăng, nếu đã muốn thì làm ngay không chờ đợi. Chúng ta không bao giờ sẵn sàng 100% cho mọi thứ trong đời mình. Nên khi có cơ hội, hãy nắm lấy ngay nó và tin tưởng vào lựa chọn của mình.

Chia sẻ cảm nhận của bạn...