Cuộc Hành Trình Lớn Của Chính Tôi

Những ngày 20, tôi cũng như những người trẻ khác, “có tất cả nhưng cũng chẳng có gì cả”, lo sợ và rối bời giữa rất nhiều ngã rẽ mang tên cuộc đời. Bắt đầu hay kết thúc, tiếp tục hay dừng lại, bình thường hay khác biệt, thật khó để lựa chọn. Tôi tìm đến Coach Hải Đăng vào thời điểm đó.

Đó là một buổi nói chuyện với người khác mà tôi cảm thấy mình “THẬT” nhất, không cố tạo dựng một vỏ bọc, không gắng nói về một cuộc đời của người khác, 2 tiếng ấy tôi là chính “TÔI”. Tôi kể, anh lắng nghe, về cuộc đời mà tôi muốn sống, sự đột phá mà tôi muốn có trong những năm tháng tuổi trẻ, những lo sợ và cả một “CUỘC HÀNH TRÌNH LỚN CỦA CHÍNH TÔI”.

Coach Hải Đăng không phải là người lựa chọn giùm tôi con đường nên đi, cũng chẳng tiếp thêm cho tôi sức mạnh hay làm những khó khăn trong cuộc sống của tôi giảm bớt đi. Anh đơn giản là người lắng nghe tôi, gợi mở để tôi tự tìm ra câu trả lời vốn dĩ đã có sẵn trong tôi mà bằng cách này hay cách khác tôi “lờ” nó đi.

Bây giờ, tất nhiên tôi vẫn là tôi, những vấn đề tôi phải giải quyết trong cuộc sống vẫn còn đó, NHƯNG ít nhất bây giờ tôi biết mình MUỐN GÌ và hơn hết tôi TỰ TIN với lựa chọn của mình. Như anh nói, để bắt đầu cuộc hành trình của riêng mình, lựa chọn sống một cuộc đời khác biệt chưa bao giờ là dễ dàng, chỉ cần mỗi lần nản chí hãy nhìn lại TẠI SAO MÌNH BẮT ĐẦU và rồi tiếp tục.

Cảm ơn Coach Hải Đăng cùng Life Coaching đã đến và đồng hành cùng tôi vào thời điểm tôi yếu đuối và rối bời nhất để tôi được lắng nghe, được chia sẻ và vững bước hơn trên con đường mình đã chọn.